ĐI TÌM LỐI THOÁT CHO LÀN DA VÙNG MẮT BỊ LÃO HÓA

Đánh giá

Vùng da quanh mắt khá nhạy cảm,  mỏng manh, là nơi dễ nhìn thấy những dấu hiệu lão hóa và cần được chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên, nhiều chị em lại chủ quan và bỏ qua bước chăm sóc này dẫn đến dấu hiệu tuổi tác xuất hiện ngày càng nhiều.

 

Vùng da quanh mắt – khu vực hay bị bỏ quên

Các vùng da trên cơ thể có cấu tạo khác nhau chứ không đồng đều như suy nghĩ của nhiều người. Ví dụ như da của lòng bàn chân cứng và dày hơn, da của vùng mũi, vùng má có xu hướng nhờn hơn. Riêng vùng da mắt không có tuyến bã nhờn nên phần rất dễ bị khô, mỏng và nhạy cảm hơn da các vùng khác. Đồng thời, nó cũng là nơi đầu tiên xuất hiện dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt do thường xuyên với hoạt động với cường độ cao. Các vết chân chim có thể xuất hiện từ độ tuổi từ 35, sớm hơn nhiều các vùng da khác trên gương mặt.

lao_hoa_lan_da_vung_mat

Vùng da mắt – “vùng đất” hay bị lãng quên bởi chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, vùng da đặc biệt này lại hay bị bỏ quên bởi rất nhiều phụ nữ. Thông thường, toàn bộ vùng da mặt sẽ được chăm sóc bằng một hoặc hai loại kem dưỡng riêng biệt. Việc bôi thêm kem mắt được nhiều người coi là “lách rách và không cần thiết”. Việc chủ quan và bỏ qua bước chăm sóc này dẫn đến dấu hiệu tuổi tác xuất hiện ngày càng nhiều.

 

Điểm “ngang trái” là khi đã xuất hiện các nếp nhăn, thì vùng da này lại đặc biệt khó can thiệp bởi nó quá mỏng, nhạy cảm và gần đôi mắt, vì thế chỉ cần 1 chút “sơ sẩy” là có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc, không chỉ cho vùng da quanh mắt mà còn cho chính đôi mắt quý giá của bạn.

 

Căng chỉ Collagen Smart DNA – xóa tan nỗi ám ảnh về “nếp chân chim”

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, công nghệ căng da, xóa nhăn bằng chỉ được xem là giải pháp hữu hiệu giúp xóa bỏ các nếp nhăn trên da, đặc biệt là ở phần da quanh mắt. Vì độ khó của vùng da quanh mắt, cần lưu ý lựa chọn kỹ càng nơi thực hiện căng chỉ để không gây biến chứng, ảnh hưởng tới các dây thần kinh ảnh hưởng tới khuôn mặt.

 

Và viện thẩm mỹ Gangnam Luxury  với phương pháp căng chỉ Collagen Smart DNA là sự lựa chọn của nhiều tín đồ làm đẹp trong việc lấy lại nhan sắc thanh xuân nói chung, xóa nhăn và nếp chân chim vùng mắt nói riêng. Viện thẩm mỹ Gangnam Luxury là địa chỉ uy tín do nhiều khách hàng Việt kiều đặt niềm tin và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

lao_hoa_lan_da_vung_mat

Hình ảnh trước và sau 1h căng chỉ collagen smart DNA vùng mắt chị Hồng

Điểm đặc biệt của Collagen Smart DNA tại Gangnam Luxury là sử dụng loại chỉ độc quyền có cấu tạo sợi siêu nhỏ bám chắc, khi cấy vào da tạo ra vi tổn thương, “đánh thức” cơ chế tái tạo da đã ngủ quên do tuổi tác, từ đó làn da vùng điều trị được tái tạo tới tận tế bào, khiến da tươi trẻ, sáng màu, rạng rỡ hơn thấy rõ sau liệu trình.

 

Ưu điểm nổi bật của công nghệ chỉ Collagen Smart DNA là kết quả được thấy ngay sau khi thực hiện. Vẻ đẹp sẽ hoàn thiện từng ngày và đạt tối đa sau 6 tháng, khi hệ thống collagen được kích thích tăng sinh. Ngoài ra, phương pháp còn mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, bởi nét tươi trẻ được tái tạo và nuôi dưỡng lại từ bên trong. Collagen được tăng sinh theo cơ chế tự nhiên, kinh mạch được đả thông, tăng lưu lượng máu theo đường từng sợi chỉ, collagen từ sợi chỉ lan tỏa, bổ sung dưỡng chất cho làn da. Làn da sẽ căng mịn không còn nếp nhăn, cơ mặt săn chắc trả lại ngay vẻ thanh xuân cho làn da và thời gian hiệu quả kéo dài từ 5 đến 7 năm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.